Trường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội - Địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền chất lượng hàng đầu

Căn cứ theo quy định của Chính phủ, trong hệ thống y tế Việt Nam chưa có mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của Y học cổ truyền trình độ Cao đẳng và Luật Khám bệnh, chữa bệnh chưa có quy định về cấp chứng chỉ/giấy phép hành nghề cho đối tượng Y học cổ truyền trình độ Cao đẳng.

Là trường tư thục đầu tiên trên cả nước được Bộ Y tế cấp phép cho đào tạo mã ngành Y sĩ Y học cổ truyền. Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tự tin là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y sĩ học cổ truyền uy tín, chất lượng hàng đầu trong cả nước; là khởi đầu vững chắc cho các bạn bước vào ngành Y học cổ truyền Việt Nam.

Với lịch sử gần 30 năm hình thành và phát triển, nhà trường tự hào đã đào tạo hơn 26.000 cán bộ Y tế đang hoạt động tại các cơ sở khám, chữa bệnh trên toàn quốc. Vị thế nhà trường không chỉ được khẳng định bởi các cơ sở y tế trong nước mà còn tiếp tục khẳng định thông qua hợp tác, đào tạo nguồn nhân lực Y tế với các đơn vị quốc tế như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Ngoài đào tạo mã ngành Y sĩ Y học cổ truyền, Nhà trường còn đào tạo mã ngành Y sĩ đa khoa và 6 mã ngành ngắn hạn cấp chứng chỉ là Điều dưỡng sơ cấp, Châm cứu cấy chỉ, Xoa bóp bấm huyệt, Phục hồi chức năng, Tác động cột sống, Hỏa trị liệu. Bên cạnh đó, Nhà trường có các chương trình liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và Đại học, đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ của các bạn sinh viên.

*Thông tin xin liên hệ:

1.Phòng Tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội:
       Địa chỉ: số 6 ngõ 767 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
       Điện thoại: 024 364 35 458; 098 950 4475 (cô Nhàn).

2.Văn phòng tuyển sinh:
       Địa chỉ: Phòng 104A , số 9 phố Bùi Ngọc Dương - Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
       Điện thoại: 024 668 79 333; 096 183 1975 (cô Mây); 0969 798 775 (cô Thương);