Bế giảng các lớp đào tạo ngắn hạn quý 3/2023

Ngày 28/9/2023, tại hội trường lớn trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng các lớp đào tạo ngắn hạn quý 3/2023.

Tham dự buổi lễ có Thầy GS. TS. Phan Anh Tuấn - Hiệu trưởng; Bs. CKI. Phạm Văn Minh - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch HĐQT; Thầy CN. Cao Duy Tân - Trưởng phòng đào tạo; Thầy CN. Tô Xuân Túy - Trưởng phòng Hành chính - CT HSSV; Cô Ths. Bs. Trần Thị Thanh Bình - Trưởng bộ môn YHLS và các thầy cô đại diện các phòng ban trong nhà trường.
Khai mạc buổi lễ, sau phần chào cờ của toàn thể hội trường, Thầy Cao Duy Tân đọc quyết định tốt nghiệp của các lớp đào tạo ngắn hạn của quý 3/2023.

Theo báo cáo, Quý 3/2023, nhà trường đã đào tạo được 509 học viên ở các mà ngành đào tạo ngắn hạn của nhà trường. Các học viên đã nỗ lực học tập và đạt được những kết quả rất đáng tự hào. Là nguồn nhân lực vững về y thuật, giỏi về y lý, cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ