TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN

Theo thống kê của Bộ Y tế, hiện đã có hơn 120 nước trên thế giới sử dụng y học cổ truyền để chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tại Việt Nam, tới đây, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe Y học cổ truyền sẽ là một lựa chọn ưu tiên của nhiều đối tượng người cao tuổi, người mắc...

Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh HN: 30 năm xây dựng, hội nhập và phát triển

Sáng ngày 15/12, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường trong không khí tự hào và xúc động.

Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh: 30 năm không ngừng lớn mạnh, đổi mới

Sáng 15/12, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh đã long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường (1992 – 2022).

CẢM NGHĨ CỦA NGƯỜI THẦY

Sau khi tốt nghiệp trường Y, điều tôi không nghĩ đến là trở thành cô giáo. Thế mà thấm thoát đã hơn 20 năm được đứng trên bục giảng của trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, tôi thấy mình thật may mắn và hạnh phúc!