Tổ chức học ngoại khóa - Thực hành thực tế môn Đông dược cho các học viên khóa K32

Theo chương trình đào tạo đã đề ra ngoài việc học tập rèn luyện kiến thức lý thuyết trên sách vở tại giảng đường học viên của trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội còn được tham gia học các lớp ngoại khóa tại các vườn thuốc với quy mô lớn.

Trường Trung cấp Y dược Tuê Tĩnh Hà Nội tham dự Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 29

Sáng 11/5/2022 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo - Hà Nội. Ban giám hiệu – Giáo viên – Học viên Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tham dự Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 29 - VIETNAM MEDI-PHARM 2022.

Tổ chức học ngoại khóa tại Học Viện Nông Nghiệp của lớp K32A3

Ngày 01/4/2023 Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phối hợp với Học viện Nông nghiệp tổ chức buổi học tập ngoại khóa cho các học viên khóa K32A3.

Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội hỗ trợ chiến dịch tiêm chủng Quận Hoàng Mai

Để đảm bảo hoàn thành kế hoạch theo chỉ tiêu của UBND thành phố về triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng chống COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trường Trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã hỗ trợ điểm tiêm chủng trên địa bàn Quận Hoàng Mai

Tổ chức học ngoại khóa - Thực hành môn Đông dược cho các học viên khóa K31A1

Ngày 10-11/4/2021 Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phối hợp với Viện Thuốc Nam tổ chức buổi học tập ngoại khóa cho các học viên khóa K31A1.