Bế giảng lớp KTV Xoa bóp – Bấm huyệt K8B và Tác động cột sống K6 năm 2018

Sáng 10 - 11, trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao chứng chỉ cho lớp KTV Xoa bóp – Bấm huyệt K8B và Tác động cột sống K6 năm 2018. Tham dự và phát biểu ý kiến có BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh; cùng các thầy, cô giáo và toàn thể các học viên tốt hai lớp học.
 

Học viên Trịnh Ngọc Linh lớp KTV XBBH K8B thay mặt các học viên gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo
 
Khóa đào tạo KTV Xoa bóp – Bấm huyệt K8B và Tác động cột sống K6 có được tổ chức từ tháng 8 - 2018, có tổng số 45 học viên tham gia khóa học. Kết thúc khóa học, tất cả các học viên đều đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận chứng chỉ. Đáng chú ý, có 1 học viên tốt nghiệp loại Xuất Sắc, 33 học viên tốt nghiệp loại Giỏi và 11 học viên tốt nghiệp loại Khá.

Trong thời gian diễn ra khóa học, Nhà trường đã thực hiện đầy đủ chương trình đào tạo, đúng tiến độ theo quy định mà chương trình đã đề ra. Tất cả các học viên tham gia khóa đào tạo đã chấp hành tốt những quy định, quy chế của nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, các phòng, ban chuyên môn của nhà trường, các thầy, cô giáo tận tình hướng dẫn các học viên thực hành, thực tập, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các học viên theo học khóa đào tạo.

BSCKI, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh phát biểu tại buổi lễ Bế giảng
 
Phát biểu tại buổi lễ, BSCKI, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường đã đánh giá rất cao thành tích các học viên lớp KTV  Xoa bóp – Bấm huyệt K8B và Tác động cột sống K6 đã đạt được. Đồng thời, Thầy Phạm Văn Minh  cũng mong muốn sau khi ra trường, các học viên tiếp tục nỗ lực, tiếp tục không ngừng trao dồi kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân trong quá trình công tác và làm việc tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Qua đó, góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân…
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 

Thay mặt Ban Giám hiệu, Thầy Phạm Văn Minh trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các bạn học viên.

Hỗ trợ trực tuyến

(024) 66879333

096.9798.775

Qc2

Tư vấn miễn phí