Bế giảng lớp KTV Xoa bóp bấm huyệt K6C năm 2019

Sáng 29 - 6, tại Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam, trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao chứng chỉ cho lớp KTV Xoa bóp bấm huyệt K6C năm 2019.

Sáng 29 - 6, tại Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam, trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao chứng chỉ cho lớp KTV Xoa bóp bấm huyệt K6C năm 2019. Tham dự và phát biểu ý kiến phía Nhà trường có BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh; Cô Nguyễn Thị Dịu, Phó phòng Đào tạo, cùng các thầy cô và toàn thể các học viên.
 

BSCKI, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh phát biểu tại buổi lễ Bê giảng
 
Phát biểu ý kiến tại buổi lễ bế giảng, BSCKI, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả các học viên lớp Xoa bóp bấm. Đồng thời, Thầy Phạm Văn Minh cũng mong muốn sau khi ra trường, các học viên tiếp tục nỗ lực, tiếp tục không ngừng trao dồi kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân trong quá trình công tác và làm việc tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Qua đó, góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân…


Khóa đào tạo KTV Xoa bóp bấm huyệt có tổng số 34 học viên tham gia học tập trong 295 giờ. Trong đó, Lý thuyết 100 tiết, Thực hành 100 tiết và Thảo luận 25 tiết. Kết thúc khóa học, có 31 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận chứng chỉ. Đáng chú ý,
 28 học viên tốt nghiệp loại giỏi chiếm 90%, 3 học viên tốt nghiệp loại Khá, chiếm 10%.


Trong thời gian diễn ra khóa học, Nhà trường đã thực hiện đầy đủ chương trình đào tạo, đúng tiến độ theo quy định mà chương trình đã đề ra. Tất cả các học viên tham gia khóa đào tạo đã chấp hành tốt những quy định, quy chế của nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, các phòng, ban chuyên môn của nhà trường, các thầy, cô giáo tận tình hướng dẫn các học viên thực hành, thực tập, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các học viên theo học khóa đào tạo.
 

Cô Phạm Thị Dịu, Phó phòng Đào tạo, công bố quyết định khai giảng lớp Xoa bóp – bấm huyệt K9A năm 2019
 
Cũng tại buổi lễ, Cô Phạm Thị Dịu, Phó phòng Đào tạo, công bố quyết định khai giảng lớp Xoa bóp – bấm huyệt K9A năm 2019. Với những thành tích cao của các bạn học viên K6C đặt được, Cô Phạm Thị Dịu, cũng gửi lời chúc tới các bạn học viên K9A sẽ sẽ đạt thành tích cao trong quá trình theo học tập. Đồng thời, Cô Phạm Thị Dịu khẳng định nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để phục vụ cho các bạn học viên có một môi trường học tập và rèn luyện đầy đủ, năng động nhất giúp các bạn phát triển, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, sớm tiếp cận thực tế và tự tin ra trường đảm đương nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Hình ảnh ghị nhận tại buổi lễ:

 

Thay mặt BGH, Thầy Phạm Văn Minh trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các bạn học viên K6C

Hỗ trợ trực tuyến

(024) 66879333

096.9798.775

Qc2Tra cứu văn bằng

Tư vấn miễn phí