Bế giảng lớp KTV Xoa bóp - Bấm huyệt khóa 01C năm 2020

Ngày 08 - 5, tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Nghề công tác xã hội, trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho lớp KTV Xoa bóp – Bấm huyệt K01C năm 2020. Tham dự và phát biểu ý kiến có BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh; cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban, các thầy, cô giáo và toàn thể các học viên.
 

 
Lớp  KTV Xoa bóp – Bấm huyệt K01 có tổng số là 29 học viên học tập trong 230 giờ. Trong đó, Lý thuyết 90 tiết, Thực hành 100 tiết và Thảo luận 40 tiết. Nhà trường đã tổ chức thi tốt nghiệp cho học viên với 60 phút thi lý thuyết và thực hành bốc thăm trình bày thủ thuật 30 phút/học viên
 
Kết thúc khóa học, tất cả các học viên đều đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận chứng chỉ. Đáng chú ý, 02 học viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 27 học viên tốt nghiệp loại Giỏi.
 
 
Trong thời gian diễn ra khóa học, Nhà trường đã thực hiện đầy đủ chương trình đào tạo, đúng tiến độ theo quy định mà chương trình đã đề ra. Tất cả các học viên tham gia khóa đào tạo đã chấp hành tốt những quy định, quy chế của nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, các phòng, ban chuyên môn của nhà trường, các thầy, cô giáo tận tình hướng dẫn các học viên thực hành, thực tập, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các học viên theo học khóa đào tạo.
 

BSCKI, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh phát biểu tại buổi Bế giảng
 
Phát biểu ý kiến tại buổi lễ bế giảng, BSCKI, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các học viên lớp Xoa bóp – Bấm huyệt K01C đã đặt thành tích rất cao trong thời gian theo học khóa học. Đồng thời, Thầy Phạm Văn Minh cũng mong muốn sau khi ra trường, các học viên tiếp tục nỗ lực, tiếp tục góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân…
 


 
Hỗ trợ trực tuyến

(024) 66879333

096.9798.775

Qc2

Tư vấn miễn phí