Bế giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt khóa 7 năm 2017

Sáng 3 – 8, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Uông Bí (Quảng Ninh) đã tổ chức lễ Bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp Xoa bóp bấm huyệt K07B. Đến dự có Chủ tịch HĐQT, BSCK I, Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, thầy Phạm Văn Minh, cùng các lãnh đạo khoa phòng Nhà trường và toàn thể các học viên tham gia khóa học.
Lớp Xoa bóp bấm huyệt K07B khai giảng ngày 22 – 5 – 2017, với tổng số 55 học viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp và cấp chứng chỉ. Đáng chú ý, có 40 học viên xếp loại giỏi chiếm 72,7%; 15 học viên xếp loại khá chiếm 27,3%.
Trong quá trình đào tạo, nhà trường đã thực hiện đầy đủ, đúng tiến độ theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề ra. Tất cả các học viên tham gia khóa học đều chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường đề ra; nhiệt tình, say mê học tập đặc biệt về thực hành tay nghề. Là lớp học cách xa nhà trường, nhưng các phòng ban của nhà trường, các thầy, cô giáo luôn nhiệt tình đồng hành và hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi để các học viên K07B hoàn thành tốt nội dung khóa học.
DSC_0054.JPG
Chủ tịch HĐQT, BSCK I, Phó Hiệu trưởng, thầy Phạm Văn Minh phát biểu, chúc mừng các học viênlớp Xoa bóp bấm huyệt K07B
 
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT, BSCK I, Phó Hiệu trưởng, thầy Phạm Văn Minh thay mặt nhà trường đã chúc mừng tất cả học viên lớp Xoa bóp bấm huyệt K07B đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo của khóa học. Thầy Phạm Văn Minh mong muốn sau khi ra trường các học viên sẽ không ngừng học tập, trao dồi kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân trong quá trình khám chữa bệnh. Qua đó, góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân…
 
Một số hình ảnh Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp:
13.png
 
DSC_0083.JPG
 
DSC_0097.JPG
 
Duy Thái
Hỗ trợ trực tuyến

(024) 66879333

096.9798.775

Qc2

Tư vấn miễn phí