Bế giảng và trao chứng chỉ cho lớp KTV Xoa bóp bấm huyệt K2C năm 2019

Sáng 16 - 3, tại Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam, trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao chứng chỉ cho lớp KTV Xoa bóp bấm huyệt K2C năm 2019. Tham dự và phát biểu ý kiến phía Nhà trường có BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh; Cô Nguyễn Thị Dịu, Phó phòng Đào tạo. Phía Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam có Bà Phạm Thị Thu Hằng, PGĐ Cong ty; cùng các thầy cô và toàn thể các học viên lớp Xoa bóp bấm huyệt K2C.

BSCKI, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh, phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu ý kiến tại buổi lễ bế giảng, BSCKI, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả các học viên lớp Xoa bóp bấm. Đồng thời, Thầy Phạm Văn Minh cũng mong muốn sau khi ra trường, các học viên tiếp tục nỗ lực, tiếp tục không ngừng trao dồi kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân trong quá trình công tác và làm việc tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Qua đó, góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân…

Khóa đào tạo KTV Xoa bóp bấm huyệt có tổng số 39 học viên tham gia học tập trong 295 giờ. Trong đó, Lý thuyết 100 tiết, Thực hành 100 tiết và Thảo luận 25 tiết. Kết thúc khóa học, có 35 học viên đều điều kiện tốt nghiệp và nhận chứng chỉ. Đáng chú ý, có 1 học viên tốt nghiệp loại Xuất sắc chiếm 3%, 21 học viên tốt nghiệp loại giỏi chiếm 60%, 13 học viên tốt nghiệp loại Khá, chiếm 37%.

Trong thời gian diễn ra khóa học, Nhà trường đã thực hiện đầy đủ chương trình đào tạo, đúng tiến độ theo quy định mà chương trình đã đề ra. Tất cả các học viên tham gia khóa đào tạo đã chấp hành tốt những quy định, quy chế của nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, các phòng, ban chuyên môn của nhà trường, các thầy, cô giáo tận tình hướng dẫn các học viên thực hành, thực tập, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các học viên theo học khóa đào tạo.

Bạn Hoàng Tất Thành (K2C) học viên duy nhất tốt nghiệp loại xuất sắc của khóa học

Bạn Hoàng Tất Thành (K2C) học viên duy nhất tốt nghiệp loại xuất sắc của khóa học không dấu được niềm vui cho biết, tuy không được học trực tiếp tại trường, nhưng các thầy cô luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên, luôn bố trí thời gian thuận lợi cho mọi người theo học. Với những kiến thức các thầy, cô giảng dạy sẽ luôn là hành trang vô cùng quý giá cho các bạn học viên tự tin hơn trong quá trình công tác, công việc sau này.
 

Cô Phạm Thị Dịu, Phó phòng Đào tạo, công bố quyết định khai giảng lớp Xoa bóp – bấm huyệt K3D năm 2019
 
Cũng tại buổi lễ, Cô Phạm Thị Dịu, Phó phòng Đào tạo, công bố quyết định khai giảng lớp Xoa bóp – bấm huyệt K3D năm 2019. Với những thành tích cao của các bạn học viên K2C đặt được, Cô Phạm Thị Dịu, cũng gửi lời chúc tới các bạn học viên K3D sẽ sẽ đạt thành tích cao trong quá trình theo học tập. Đồng thời, Cô Phạm Thị Dịu khẳng định nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để phục vụ cho các bạn học viên có một môi trường học tập và rèn luyện đầy đủ, năng động nhất giúp các bạn phát triển, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, sớm tiếp cận thực tế và tự tin ra trường đảm đương nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 

Thay mặt BGH, BSCKI, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các bạn học viên khoa K2C
Hỗ trợ trực tuyến

(024) 66879333

096.9798.775

Qc2

Tư vấn miễn phí