Bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho lớp KTV Xoa bóp – Bấm huyệt K4H năm 2019

Ngày 26 - 5, tại Công ty Diện chẩn Hải Phòng, trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho lớp KTV Xoa bóp – Bấm huyệt K4H năm 2019. Tham dự và phát biểu ý kiến có BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh; cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban, các thầy, cô giáo và toàn thể các học viên khóa học.


 
Lớp  KTV Xoa bóp – Bấm huyệt K4H có tổng số là 29 học viên học tập trong 230 giờ. Trong đó, Lý thuyết 90 tiết, Thực hành 100 tiết và Thảo luận 40 tiết. Nhà trường đã tổ chức thi tốt nghiệp cho học viên với 60 phút thi lý thuyết và thực hành bốc thăm trình bày thủ thuật 30 phút/học viên.

Kết thúc khóa học, các học viên tham gia khóa học đều đủ điều kiện xét tốt nghiệp và cấp chứng chỉ. Đáng chứ ý, 100% các học viên tham gia khóa học đều đạt Khá, Giỏi.

Trong quá trình đào tạo, nhà trường đã thực hiện đầy đủ, đúng tiến độ theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề ra. Tất cả các học viên tham gia khóa học đều chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường đề ra; nhiệt tình, say mê học tập đặc biệt về thực hành tay nghề. Là lớp học cách xa nhà trường, nhưng các phòng ban của nhà trường, các thầy, cô giáo luôn cố gắng, nhiệt tình đồng hành và hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi để các học viên K4H hoàn thành tốt nội dung khóa học.
Hỗ trợ trực tuyến

(024) 66879333

096.9798.775

Qc2

Tư vấn miễn phí