Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Ngày 14 – 8, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội lần thứ 5, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tham dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hải phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp KVNN quận Hoàng Mai; PGS.TS Phạm Văn Trịnh nguyên Hiệu trưởng trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội; cùng toàn thể lãnh đạo khoa phòng, thầy cô giáo và các học viên là đảng viên trong trường.
Ban chấp hành Chi bộ khóa mới ra mắt Đại hội, Đồng chí Tô Xuân Túy được bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Nhiệm kỳ 2015 – 2017, Chi bộ Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo rất lớn từ Đảng ủy khối doanh nghiệp, quận ủy Hoàng Mai và Ban lãnh đạo nhà trường.Công tác giáo dục chính trị tư tưởng luôn được quan tâm, thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng, chính sách của Nhà nước, chỉ đạo của ngành về xã hội hóa giáo dục, đa dạng hóa các loại hình đào tạo.
Đặc biệt, với mục tiêu là “Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập; đẩy mạnh công tác giáo dục toàn diện cho học sinh”, Chi bộ trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã xây dựng kế hoạch tham mưu cho Ban lãnh đạo nhà trường tiếp tục củng cố, xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về trình độ, đủ về số lượng, có phẩm chất chính trị vững vàng, đạo đức - phong cách chuẩn mực và lương tâm nghề nghiệp cao cả; mở rộng mạng lưới liên kết các vùng miền, đa dạng hóa các ngành đào tạo, đảm bảo tạo ra nguồn lao động có năng lực và trình độ đáp ứng nhu cầu xã hội. Trong năm 2016, nhà trường đã có 5 giáo viên dạy giỏi và 12 học sinh giỏi cấp trường.
Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp KVNN Quận Hoàn Mai, Đồng chí Nguyễn Văn Hải phát biểu tại đại hội.
Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Văn Hải phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp KVNN quận Hoàng Mai đã ghi nhận những kết quả mà Chi bộ trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đạt được trong thời gian vừa qua, đã cố gắng bám sát văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của cấp ủy. Luôn đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, đồng tâm hiệp lực xây dựng Chi bộ vững mạnh; nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn cùng Ban lãnh đạo Nhà trường tổ chức thực hiện thắng lợi, nhiệm vụ phát triển kinh tế nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Văn Hải cũng nhấn mạnh, Chi bộ nhà trường cần tăng cường phối hợp với Ban lãnh đạo nhà trường tích cực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà nhà trường đã đề ra. Tiếp tục nâng cao đời sống giáo viên và người lao động. Giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự xã hội, tập trung phát triển kinh tế.Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh..
Một số hình ảnh tại Đại hội:

Duy Thái