Khai chương phòng Chẩn trị Đông y - Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Sáng  7 – 6, Trường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức lễ khai chương phòng Chẩn trị Đông y và khám từ thiện cho nhân dân. Tham dự khai chương phòng khám có đồng chí Hoàng Thị Minh Huệ, Phó Chủ tịch UBND Phường Thanh Trì; PGS.TS, Chủ tịch Hội Đông y Quận Hoàng Mai, Hiệu trưởng Trường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội, Thầy Lê Lương Đống; BSCK I, Thầy Phạm Văn Minh, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường…Các đơn vị cùng tham dự: Khoa Y học Cổ truyền Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô, Hội Đông y Quận Hoàng Mai, Hội TĐCS Hà Nội, Trung tâm Việt Y đạo Hà Nội, Đông y Quốc Triệu…
HĐND - UBND Phường Thanh Trì tới tham dự khai chương phòng Chârn trị Đông y - Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Phòng Chẩn trị Đông y nằm trong khuôn viên Trường Trung cấp TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội, với mô hình 1 phòng khám Chẩn trị Đông y, 1 phòng bốc thuốc Đông Dược, 3 phòng kỹ thuật chuyên Xoa bóp – Bấm huyệt, Tác động cột sống, Chấm cứu – Cấy chỉ, Diện chẩn. Đặc biệt, phòng Chẩn trị Đông y sẽ do các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Lương y, Y sĩ Y học Cổ truyển đã có kinh nghiệm trong chẩn trị Y học Cổ truyền đảm nhiệm chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân.

PGS.TS, Chủ tịch Hội Đông y Quận Hoàng Mai, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Lê Lương Đống phát biểu khai chương phòng Chẩn trị Đông y.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS, Hiệu trưởng Trường, Chủ tịch Hội Đông y Quận Hoàng Mai, Thầy Lê Lương Đống khẳng định phòng Chẩn trị Đông y với các trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ có tay nghề trình độ cao, trách nhiệm, tâm huyết, được đào tạo bài bản, chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm sẽ hoạt động hiệu quả, góp phần chăm sóc và bảo vệ sực khỏe nhân dân.
Đồng chí Hoàng Thị Minh Huệ, Phó Chủ tịch UBND Phường Thanh Trì cho biết, trong quá trình triển khai mở phòng khám, Phường Thành Trì luôn ủng hộ và phối hợp giúp đỡ Trường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội với mong muốn tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên phòng Chẩn trị Đông y Nhà trường, cùng đoàn kết, hết lòng vì người bệnh, thực hiện tốt yêu cầu "lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ", để có thêm một điểm sáng về chất lượng, phong cách phục vụ làm hài lòng nhân dân trên địa bàn phường Thanh Trì cũng trên các địa bàn khác.
Trong 2 ngày 7/6 và 8/6/2018, Phòng Chẩn trị Đông y – Trường TCYD Tuệ Tĩnh sẽ khám và phát thuốc miễn phí cho người dân đến khám chữa bệnh.
Một số hình ảnh trong ngày khai trương phòng Chẩn trị Đông Y:

Các bệnh viên, các Hội Đông y gửi lãng hoa chúc mừng khai chương phòng Chẩn trị Đông y

PGS.TS, Chủ tịch HĐY Hoàng Mai, Hiệu trường Nhà trường, thầy Lê Lương Đống khám và chẩn đoán bẹnh cho người dân.

Các Bác sĩ, lương y đang khám và chẩn đoán bệnh cho người dân.