Khai giảng lớp đạo tạo ngắn hạn KTV Tác động cột sống

Tác động cột sống là một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc mà dùng phần mềm của đầu ngón tay tác động lên cột sống một lực thích hợp, có thể là nhẹ nhất như gãi ở trên đầu gai sau đốt sống hoặc là lực mạnh nhất là lực của cả cánh tay tác động lên cột sống vùng thắt lưng hoặc vùng xương cùng theo hướng trục và hướng tâm cột sống giúp cho cột sống tự điều chỉnh, tự lập lại cân bằng để khỏi bệnh.

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2018 – 2019, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức khai giảng các lớp đào tạo Chính quy dài hạn và các lớp đào tạo ngắn hạn như sau:

Khai giảng lớp đạo tạo ngắn hạn: KTV Tác động cột sống
       - Thời gian khai giảng: 8h30’ ngày 12/08/2017
       - Địa điểm khai giảng: Tại Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – Số 6, ngõ 767 đường Nguyễn Khoái, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà trường kính mời các thầy cô giáo, toàn thể sinh viên nhập học về dự đầy đủ, đúng giờ.