Khai giảng lớp Y sỹ YHCT A5 - khóa học 2023-2025

Sáng 13/5/2023, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức khai giảng lớp A5, khóa học 2023-2025. 

Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS. Phan Anh Tuấn - Hiệu trưởng, Bs. CKI. Phạm Văn Minh - Chủ tịch HĐQT - Phó Hiệu trưởng, CN. Cao Duy Tân - Trưởng phòng đào tạo, các thầy cô giáo đại diện các phòng ban và đông đủ các học viên của lớp học.

Lễ chào cờ

Thay mặt BGH nhà trường, Thầy Cao Duy Tân đọc quyết định mở lớp, Quy chế đào tạo cũng như khung chương trình của khóa học.

Thầy CN. Cao Duy Tân - Trưởng phòng đào tạo đọc quyết định mở lớp, Quy chế đào tạo và khung chương trình đào tạo

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, GS. TS. Phan Anh Tuấn, tuyên bố khai giảng lớp Y sỹ YHCT A5 - khóa học 2023-2025. Thầy cũng thay mặt nhà trường gửi lời chào thân ái, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với các tân sinh viên. Đồng thời khẳng định Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để phục vụ cho học viên có một môi trường học tập và rèn luyện đầy đủ, năng động nhất giúp các bạn phát triển, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, sớm tiếp cận thực tế và tự tin ra trường đảm đương nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thầy PGS. TS. Phan Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các bạn tân sinh viên của lớp, bạn Dương Thị Trang, cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu và hứa sẽ cố gắng học tập, trau dồi kiến thức vầ kỹ năng để sau khi ra trường sẽ trở thành cán bộ y tế "giàu y đức - vững chuyên môn", là nguồn nhân lực chất lượng cao trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đại diện cho các bạn tân sinh viên phát biểu tại buổi lễ
 
Theo chương trình đào tạo Hệ trung cấp y học cổ truyền tương đương trình độ Y sĩ y học cổ truyền, học viên được đào tạo trong thời gian là 2 năm. Các môn cơ bản: Chính trị, Pháp luật , Ngoại ngữ, Tin học, Giáo dục thể chất và Quốc phòng; Môn kiến thức và khoa học cơ bản như: Giải phẫu – Sinh lý, Dược lý, Vi sinh – ký sinh trùng…; Môn học Y học hiện đại như: Điều dưỡng, Bệnh học y học hiện đại… và các môn chuyên ngành Y học cổ truyền như: Điều trị không dùng thuốc, Đông dược, Bệnh học YHCT…
Bên cạnh đó, các học viên sẽ học các môn kỹ năng biết xử trí các cấp cứu thông thường, định hướng chuyển bệnh nhân lên các tuyến trên; làm tốt công tác về sinh phòng bệnh, truyền thông giáo dục sức khỏe, tổ chức và quản lý công tác y tế ở tuyến cơ sở. Rèn luyện tác phong làm việc khoa học, công nghiệp, cần cù, cẩn trọng, trung thực trong nghề nghiệp; có ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trong công việc chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh ân cần, chu đáo thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Thầy thuốc như Mẹ hiền”.
Ngoài ra, trong thời gian học tập tại trường, các hoc viên có thể tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và cấp chứng chỉ để nâng cao kiên thức và trình độ tay nghề như: Xoa bóp – bấm huyệt, Tác động cột sống, Phục hồi chức năng, Châm cứu – cấy chỉ, Bào chế Đông dược....

Hỗ trợ trực tuyến

(024) 66879333

096.9798.775

Qc2Tra cứu văn bằng

Tư vấn miễn phí