Lễ bế giảng cho lớp KTV Xoa bóp bấm huyệt K3C năm 2019

Chiều 31 - 5, tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Nghề công tác xã hội, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng cho lớp KTV Xoa bóp bấm huyệt K3C năm 2019. Tới dự lễ bế giảng có Chủ tịch HĐQT, BSCK I, Phó Hiệu trưởng Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, Thầy Phạm Văn Minh, cùng các thầy cô và toàn thể học viên khóa học.

Lớp KTV Xoa bóp – Bấm huyệt K3C có tổng số 23 học viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp và cấp chứng chỉ. Đáng ch ý, có 19 học viên xếp loại Giỏi và 4 học viên xếp loại Khá.

Trong quá trình đào tạo, tất cả các học viên tham gia khóa học đều chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường đề ra; nhiệt tình, say mê học tập đặc biệt về thực hành tay nghề. Bên cạnh đó,  các thầy, cô giáo tận tình hướng dẫn các học viên thực hành, thực tập và làm đồ án tốt nghiệp, theo đúng quy chế mà Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Sở Y tế đã đề ra.

BSCK1, chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh phát biểu tại buổi lễ Bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu, BSCK1, chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các học viên tham gia khóa học. Đồng thời, Thầy Phạm Văn Minh mong muốn các bạn luôn nỗ lực, kiên trì, quyết tâm hơn, không ngừng chau dồi kiến thức, tư tưởng, nghiệp vụ, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Thay mặt BGH, Thầy phạm Văn Minh trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các bạn học viên K3C