Lễ bế giảng và cấp chứng chỉ cho lớp Xoa bóp bấm huyệt khóa 3A

Sáng 13 - 4, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phối hợp với Công ty Đông y Quốc Triệu  tổ chức Lễ bế giảng và cấp chứng chỉ cho lớp Xoa bóp bấm huyệt khóa 3A. Tới dự lễ bế giảng có Chủ tịch HĐQT, BSCK I, Phó Hiệu trưởng Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, Thầy Phạm Văn Minh; Tổng Giám đốc Công ty Quốc Triệu, Bà Đào Thùy Dung, cùng các thầy cô và toàn thể học viên khóa học.

Thầy Cao Duy Tân, Trưởng phòng Đào tạo đọc báo quá trình, kết quả học tập và quyết định tốt nghiệp cho lớp Xoa bóp - Bấm huyệt K3A.

BSCK I, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Phạm Văn Minh chúc mừng kết quả tốt đẹp ớp Xoa bóp - Bấm huyệt K3A đã đạt được.

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường,
 thầy Phạm Văm Minh phát chứng chỉ tốt nghiệp cho các bạn học viên Xoa bóp - Bấm huyệt khóa K3A.
Lớp Xoa bóp - Bấm huyệt K3A có tổng sô 20 học viên. Kết thúc khóa đào tạo, tất cả các học viên đều đủ điều kiện xét tốt nghiệp và trao chứng chỉ. Đáng chú ý, 100% các học viên tốt nghiệp đều xếp loại Giỏi.