Lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên các lớp KTV Châm cứu cấy chỉ, Tác động cột sống khóa 3 và Xoa bóp bấm huyệt 5A, 6C năm 2018

Sáng 27 - 6, tại trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên các lớp KTV Châm cứu cấy chỉ, Tác động cột sống khóa 3 và Xoa bóp bấm huyệt 5A, 6C năm 2018. Tới tham dự bế giảng có BSCK1, chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh, cùng lãnh đạo các khoa phòng, các thầy cô giáo và toàn thể các học viên khóa học.
Theo báo cáo, số lượng học viên tham gia đào tạo là 93 học đều đủ điều kiện tốt nghiệp và trao chứng chỉ. Đáng chú ý, có 1 học viên tốt nghiệp Xuất sắc, 79 học viên xếp loại Giỏi, 13 học viên xếp loại Khá.
Trong thời gian diễn ra khóa học, Nhà trường đã thực hiện đầy đủ chương trình đào tạo, đúng tiến độ theo quy định mà chương trình đã đề ra. Tất cả các học viên tham gia khóa đào tạo đã chấp hành tốt những quy định, quy chế của nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, các phòng, ban chuyên môn của nhà trường, các thầy, cô giáo tận tình hướng dẫn các học viên thực hành, thực tập và làm đồ án tốt nghiệp, theo đúng quy chế mà Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Sở Y tế đã đề ra.

BSCK1, chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh phát biểu tại buổi lễ bế giảng.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu, BSCK1, chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các học viên tham gia khóa học. Đồng thời, Thầy Phạm Văn Minh mong muốn các bạn luôn nỗ lực, kiên trì, quyết tâm hơn, không ngừng chau dồi kiến thức, tư tưởng, nghiệp vụ, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.
 

Hỗ trợ trực tuyến

(024) 66879333

096.9798.775

Qc2

Tư vấn miễn phí