Lễ khai giảng Lớp Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng KT Tác động cột sống K03 năm 2020

Sáng 27 – 6, Trường trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng KT Tác động cột sống K03 năm 2020.

Tham dự và phát biểu buổi lễ có PGS.TS, Hiệu trưởng Phan Anh Tuấn. Tham dự còn có BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Minh; Chủ tịch Hội TĐCS Hà Nội, Tổ trưởng môn TĐCS Nhà trường, Thầy Phạm Văn Tấn - giáo viên trực tiệp giảng dạy, cùng các lãnh đạo phòng ban, thầy cô giáo và 30 học viên lớp KT Tác động cột sống K03.

 

Theo chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn của Trường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội, lớp KT Tác động cột sống K03 có thời gian là 6 tháng. Với mục tiêu đặt ra các học viên theo học sẽ có kiến thức về Y học hiện đại và TĐCS, có trình độ lý luận và biết ứng dụng những kỹ năng, kỹ thuật TĐCS vào một số bệnh thường gặp tại gia đình và cộng đồng.

Bên cạnh đó, các học viên phải rèn luyện đạo đức lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách và quy định về y tế nhà nước. Tác phong làm việc khoa học, công nghiệp, cần cù, cẩn trọng, trung thực trong nghề nghiệp; có ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trong công việc chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh ân cần, chu đáo.


PGS.TS, Hiệu trưởng, Thầy Phan Anh Tuấn phát biểu ý kiến tại Buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS, Hiệu trưởng Phan Anh Tuấn, thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các học viên đã tin tưởng, lựa chọn Trường là điểm đến đào tạo, học tập. Đồng thời, Thầy Phan Anh Tuấn gửi lời chúc các học viên lớp KT Tác động cột sống K03 sẽ đạt thành tích cao trong quá trình theo học tập.

Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để phục vụ cho các bạn học viên có một môi trường học tập và rèn luyện đầy đủ, năng động nhất giúp các bạn phát triển, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, sớm tiếp cận thực tế và tự tin ra trường đảm đương nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, PGS.TS, Hiệu trưởng Phan Anh Tuấn khẳng định.
 
Hỗ trợ trực tuyến

(024) 66879333

096.9798.775

Qc2

Tư vấn miễn phí