Liên hoan văn nghệ chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 18/11, Đoàn thanh niên Trường TC Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ, chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Liên hoan thu hút được đông đảo các đoàn viên của các chi đoàn trong nhà trường tham gia biểu diễn và cổ vũ. Đến từ 10 chi đoàn, 26 tiết mục văn nghệ đa dạng thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát múa… với nội dung ca ngợi truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, tôn vinh nhà giáo, tình yêu mái trường đã được thể hiện bùng nổ trên sân khấu.

Nhiều tiết mục được dàn dựng, tập luyện công phu, có sự đầu tư về trang phục và đạo cụ sân khấu được các đoàn viên thể hiện đầy tự tin, truyền cảm hứng mang tính chuyên nghiệp, lôi cuốn ban giám khảo và khán giả.

Những lời ca, câu hát, điệu múa, tiếng đàn được cất từ các công đoàn viên chính là những lời chúc, những bông hoa đẹp nhất để ghi nhớ công ơn cô thầy, tôn vinh nghề dạy học, nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý….

Dưới đây là những hình ảnh chúng tôi ghi lại được tại hội thi đầy sôi động này: