Tổ chức học ngoại khóa - Thực hành môn Đông dược cho các học viên khóa K31A1

Ngày 10-11/4/2021 Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phối hợp với Viện Thuốc Nam tổ chức buổi học tập ngoại khóa cho các học viên khóa K31A1.

Ngoài việc học tập rèn luyện kiến thức lý thuyết trên sách vở tại giảng đường học viên của trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh còn được tham gia học các lớp ngoại khóa tại các vườn thuốc với quy mô lớn.
Tại vườn thuốc thuộc xã Yên Bài – Huyện Ba Vì các học viên đã được Viện trưởng Ngô Đức Phương trực tiếp hướng dẫn. Với tình thần say mê học hỏi cùng với sự nhiệt tình của Giảng viên, qua buổi học các học viên nhận được biết thêm rất nhiều cây thuốc, nắm rõ dược tính của từng nhóm, từng loài hiểu rõ thêm về quy trình bào chế và sử dụng thuốc một các hiệu quả. Cuối chương trình các học viên còn được tiếp tục tham quan thực tế Công viên thảo dược tại khu du lịch sinh thái Đảo Ngọc – Thanh Thủy – Phú Thọ.
Một số hình ảnh trong đợt thực tế