Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phòng chống Covid - 19 trở lại

Trước làn sóng Covid - 19 trở lại Việt Nam, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã đưa các nhiều biện pháp phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe CBNV - GV, sinh viên khi tới trường học tập và làm việc.

Nhà trường đã đưa ra các yêu cầu CBNV – GV, sinh viên phải đeo khẩu trang tại nơi đông người và trên các phương tiện giao thông công cộng. Trước khi vào trường, vào lớp học cán bộ y tế nhà trường sẽ kiểm tra phải đo thân nhiệt và xát khuẩn tay. Nếu có biểu hiện ho, sốt, khó thở phải thông báo cho Giáo viên  chủ nhiệm, y tế Nhà trường để theo dõi, cách ly, xử lý kịp thời. Cán bộ y tế nhà trường, tiếp tục tuyên truyền, phát cẩm nang hướng dẫn phòng chống dịch.

CBNV - GV, Sinh viên trước khi vào trường sẽ đi qua máy khử khuẩn toàn thân

Mới đây, bạn Đào Thị Thu Dung – sinh viên lớp K31A2 đã ủng hộ cho Nhà trường máy khử khuẩn toàn thân giúp Nhà trường hiệu quả hơn trong phòng chống dịch Covid – 19.