Trường Trung cấp Y dược Tuê Tĩnh Hà Nội tham dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 của Hội Nam y Việt Nam

Sáng 18/02/2022, tại khu du lịch Ao Vua, Trường trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tham dự buổi tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 tại khu vực các tỉnh miền bắc và miền trung do Hội Nam y Việt Nam tổ chức.
Tham dự tại hội nghị gồm có: BSCK1 Phạm Văn Minh – CTHĐQT, PGS-TS Phan Anh Tuấn – Hiệu trưởng, CN Tô Xuân Túy – Chủ tịch hội Nam Y Trường Trung cấp Trung cấp y được Tuệ Tĩnh Hà Nội và các hội viên thuộc chi hội Trường Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.
Với bề dày thành tích 30 năm xây dựng và phát triển Trường Trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là 1 trong những đơn vị có số lượng hội viên đông so với các chi hội cơ sở, các hội viên hoạt động tích cực, có nhiều thành tích đóng góp cho xã hội và Hội Nam y.
 Tại Hội nghị lãnh đạo Hội nam y đã báo các các công tác đã triển khai và thực hiện trong năm 2021 Tính đến nay Họi Nam y hiện có 2.250 hội viên thuộc 35 chi hội cơ sở trên cả nước hoạt động trong lĩnh vực khám, chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền, châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, và kết nạp thêm cả những hội viên yêu mến thuốc Nam, có nguyện vọng tham gia vào tổ chức hội.
 Trong năm 2021, là một năm đầy biến động với ngành Y nói chung, nhưng Hội và các chi hội vẫn làm tốt được công tác xã hội như ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch tại các tỉnh Bắc Ninh, Bác Giang, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phá Nam với tổng số tiền lên đến hơn 40 tỷ đồng; tổ chức khám, tư vấn chữa bệnh cho hàng nghìn lượt người; quan tâm chú trọng đến công tác nuôi trồng và bảo tồn dược liệu...
Năm 2022, Hội nam y Việt Nam sẽ tiếp tục định hướng cho hội viên hành nghề chữa bệnh, giữ gìn y đạo, y đức, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, luật khám, chữa bệnh, chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho người bệnh;
Tuyên truyền về giá trị thuốc nam, về mong muốn phát triển Hội nam y và góp phần xây dựng nền y học cổ truyền Việt Nam.
Phát huy tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” như di huấn của Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh, Nhân dịp này, Hội nam y Việt Nam đã khen thưởng cho 66 cá nhân là chiến sĩ thi đua; 33 tập thể, chi hội; 158 cá nhân thầy thuốc, lương y, lương dược và 20 cư sĩ có thành tích trong công tác Hội năm 2021 là minh chứng cho sự tâm huyết nỗ lực phát huy giá trị y dược cổ truyền vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ nhân dân.

Một số hình ảnh tại hội nghị tổng kết