Trường Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phổ biến quy chế thi tốt nghiệp

Sáng 28 – 9, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã tổ chức phổ biến quy chế thi tốt nghiệp cho các học viên K27 khóa học 2015 - 2017. Tới dự có TTUT.PGS.TS, Hiệu trưởng, Thầy Lê Lương Đống; Chủ tịch HĐQT, BSCKI, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh, cùng toàn thể lãnh đạo các khoa phòng, thầy cô giáo và các bạn học viên chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp K27.
Theo quy định của Hội đồng thi, các học viên có mặt tại địa điểm thi đúng giờ quy định, đến chậm 15 phút sau khi bóc đề thi không được dự thi, vắng mặt một buổi thi không được thi tiếp các buổi sau. Khi vào phòng thi học viên phải trình thẻ sinh; chỉ được mang vào phòng thi bút viết giấy than, bút chì, tẩy, thước, máy tính điện tử cá nhân. Không được mang vào phòng thi giấy than, cá tài liệu chuyên môn, vũ khí, chất gây cháy, phương tiện thu phát tín hiệu ghi âm và các vật dụng khác…
TTUT.PGS.TS, Hiệu trưởng, Thầy Lê Lương Đống chúc các học viên K27 đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.
TTUT.PGS.TS, Hiệu trưởng, Thầy Lê Lương Đống cho biết, đây là kỳ thi hết sức quan trọng, nhằm đánh giá lại kiến thức của các học viên thu lượm trong quá trình học tập tại nhà trường trong 2 năm qua. Qua đó, phản ánh khả năng tiếp thu, sự chuyên cần và nỗ lực học tập của học viên trong các năm học vừa qua. Thay mặt Hội đồng thi và Ban giám hiệu, Thầy Lê Lương Đống chúc các bạn học viên K27 tự tin, bình tĩnh, đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.
Các học viên K27 (2015 – 2017) gửi tặng Nhà trường món quà kỷ  niệm.
Thay mặt các học viên K27, học viên Đỗ Thị Kim Tuyến lớp K27PQ đã gửi tặng nhà trường món quà kỷ niệm và cảm ơn các thầy, cô giáo và Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có môi trường học tập, tiếp thu kiến thức tốt nhất trong 2 năm học vừa qua. Bên cạnh học tập kiến thức để trở thành Thầy thuốc có chuyên môn, Nhà trường dạy dỗ, rèn giũa các học viên trở thành người Thầy thuốc co y đức, xứng với lời dạy của Bác Hồ “ Thầy thuốc như mẹ hiền”, Học viên Đỗ Thị Kim Tuyến chia sẻ.
Trong kỳ thi năm nay, có 609 học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp ra trường, được chia làm hai đợt. Đợt 1, bất đầu từ 29 – 9 đến 1 – 10, tôt chức cho 305 học viên lớp Y học cổ truyền. Đợt 2, bắt đầu từ 14 – 10 đến 15 – 10, tổ chức cho 304 học viên lớp Dược và Y sỹ Đa khoa. Hội đồng thi năm nay có 39 cán bộ, trong đó TTUT.PGS.TS, Hiệu trưởng, Thầy Lê Lương Đống làm Chủ tịch Hội đồng thi; Chủ tịch HĐQT, BSCKI, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh là Phó Chủ tịch Hội đồng thi.
Duy Thái
Hỗ trợ trực tuyến

(024) 66879333

096.9798.775

Qc2

Tư vấn miễn phí