Truyền thông thay đổi hành vi không kê đơn và sử dụng động vật hoang dã trái phép

Tham gia buổi tọa đàm có PGS.TS, Hiệu trưởng Phan Anh Tuấn; BSCK I-Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Minh cùng toàn bộ cán bộ, nhân viên, giáo viên của trường.
PGS.TS, Hiệu trưởng Phan Anh Tuấn đánh giá cao về nội dung buổi tọa đàm và nhấn mạnh công tác phòng ngừa vi phạm về bảo vệ động vật hoang dã, nguy cấp, quý, hiếm về cơ bản đã được chính quyền và các cơ quan chức năng các địa phương quan tâm bằng việc ban hành nhiều bản kế hoạch liên quan đến công tác phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm liên quan đến quản lý, bảo vệ động vật hoang dã; kiểm soát, bảo tồn các loài động vật hoang dã, nguy cấp, quý hiếm; bảo tồn đa dạng sinh học cân bằng hệ sinh thái.
                                                                                                                                                              Nguyễn Anh Tú