Khai giảng Lớp kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt 7D - 2022

Sáng ngày 16/7/2022 Trường Trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức khai giảng lớp học Kỹ thuật viên Xoa bóp bấm huyệt

Sáng ngày 16/7/2022, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp KTV Xoa Bóp Bấm Huyệt. Đây là một trong những chương trình đào tạo ngắn hạn của Nhà trường nhằm phát triển nhân lực nghành y tế, mở ra cơ hội lớn cho các học viên ngành chăm sóc sức khỏe, định hướng bằng Y học cổ truyền.

Tham gia khóa học, ngoài việc sẽ được đào tạo một cách bài bản về các động tác, kỹ thuật xoa bóp – bấm huyệt, phục hồi chức năng theo phương pháp YHCT, các học viên còn được giới thiệu về các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc. Bên cạnh đó, học viên cũng được giảng dạy về Lý Luận y học cổ truyền như: Học thuyết âm dương, Ngũ hành, Kinh lạc, Tứ chẩn, Bát cương, Bát pháp....giúp học viên có khả năng hoạt động độc lập và thành thạo tay nghề, có thể hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp và chữa được những bệnh như: Đau cổ vai gáy cấp; Viêm quanh khớp vai; Đau do thoái hóa đốt sống, khớp; Đau đầu; Thần kinh tọa;Liệt nửa người sau tai biến.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng:

BSCK1 - CT.HĐQT Phạm Văn Minh phát biểu tại buổi Khai giảng

Thầy Cao Duy Tân - Trưởng phòng Đào tạo Thông báo về các nội dung của khóa học