Lễ bế giảng các lớp Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng KT Xoa bóp – bấm huyệt K03, 05 và 06A năm 2020

Sáng 11 – 7, tại Trường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức lễ bế giảng các lớp Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng KT Xoa bóp – bấm huyệt K03, 05 và 06A năm 2020. Tham dự và phát biểu ý kiến có PGS.TS, Hiệu trưởng Phan Anh Tuấn. Còn có, BSCKI, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Minh, cùng lãnh đạo các phòng ban, các thầy cô giáo và học viên các lớp KT Xoa bóp – bấm huyệt tới dự lễ Bế giảng.

Theo báo cáo, khóa đào tạo các lớp Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng KT Xoa bóp bấm huyệt K03, 05, 06A khai giảng lần lượt vào tháng 2, 3, 4/2020, với tổng số 75 học viên tham gia học tập trong 230 giờ. Trong đó, Lý thuyết 90 tiết, Thực hành 100 tiết và Thảo luận 40 tiết. Kết thúc khóa học, tất cả học viên đều đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận chứng chỉ. Đáng chú ý, có 61 học viên tốt nghiệp loại Giỏi, 14 học viên tốt nghiệp loại Khá.

Trong thời gian diễn ra khóa học, Nhà trường đã thực hiện đầy đủ chương trình đào tạo, đúng tiến độ theo quy định mà chương trình đã đề ra. Tất cả các học viên tham gia khóa đào tạo đã chấp hành tốt những quy định, quy chế của nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, các phòng, ban chuyên môn của nhà trường, các thầy, cô giáo tận tình hướng dẫn các học viên thực hành, thực tập, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các học viên theo học khóa đào tạo.
 

PGS.TS, Hiệu trưởng Phan Anh Tuấn Phát biểu ý kiến tại buổi lễ bế giảng

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ bế giảng, PGS.TS, Hiệu trưởng Phan Anh Tuấn thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi lời chúc mừng với thành tích học tập đến tất cả học viên các lớp KT Xoa bóp -  bấm huyệt. Đồng thời, Thầy Phan Anh Tuấn cũng mong muốn sau khi ra trường, các học viên tiếp tục nỗ lực, tiếp tục không ngừng trao dồi kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân trong quá trình công tác và làm việc tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Qua đó, góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân…

Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội được thành lập năm 1992, với nhiệm vụ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa. Bên cạnh đó, Nhà trường còn được phép đào tạo các ngành sơ cấp nghề như Điều dưỡng sơ cấp, Bào chế đông dược phục vụ kê đơn bốc thuốc, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng chữa bệnh không dùng thuốc gồm có: Xoa bóp – bấm huyệt, Tác động cột sống, Phục hồi chức năng, Châm cứu cấy chỉ… cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.

Hình ảnh tại buổi lễ:

 Các học viên gửi bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến BGH, thầy cô giáo Nhà trường
BGH Nhà trường phát chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên các lớp KT Xoa bóp - bấm huyệt

Hỗ trợ trực tuyến

(024) 66879333

096.9798.775

Qc2

Tư vấn miễn phí