Lễ bế giảng cho lớp Xoa bóp bấm huyệt khóa 11D

Sáng 25 – 12, tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Nghề công tác xã hội, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng cho lớp Xoa bóp bấm huyệt khóa 11D. Tới dự lễ bế giảng có BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, Thầy Phạm Văn Minh, cùng các thầy cô và toàn thể học viên khóa học.
Theo báo cáo kết quả phòng Đào tạo, Lớp Xoa bóp – Bấm huyệt K11D khai giảng ngày 18 – 11 – 2017, với tổng số 38 học viên  đủ điều kiện xét tốt nghiệp và cấp chứng chỉ. Đáng chứ ý, có 36 học viên xếp loại Giỏi và 2 học viên xếp loại Khá.
Trong quá trình đào tạo, nhà trường đã thực hiện đầy đủ, đúng tiến độ theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề ra. Tất cả các học viên tham gia khóa học đều chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường đề ra; nhiệt tình, say mê học tập đặc biệt về thực hành tay nghề. Là lớp học cách xa nhà trường, nhưng các phòng ban của nhà trường, các thầy, cô giáo luôn nhiệt tình đồng hành và hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi để các học viên K12B và K11 hoàn thành tốt nội dung khóa học.
Một số hình ảnh buổi Lễ tốt nghiệp:

BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Phạm Văn Minh trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 38 học viên lớp KTV Xoa bóp cấy chỉ khóa 11D.
Duy Thái.