Lễ bế giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt khóa 9 - 10

Chiều 8 - 11, tại Hội Chữ thập đỏ Quận Đống Đa, Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần kỹ thương Quốc tế RS tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 2 lớp Xoa bóp - Bấm huyệt khó 9 - 10. Tới tham dự buổi lễ có BSCK 1, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng trường, thầy Phạm Văn Minh; Y sĩ - Lương y Nguyễn Thị Hồng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần kỹ thương Quốc tế RS, cùng các thầy cô giáo giảng dạy và các học viên khóa học.
 Khóa đào tạo Xoa bóp - bấm huyệt được tổ chức ( ngày 14 -8 và 28 - 8 - 2017), với tổng số 72 học viên đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, hộ sinh có nguyện vọng để chuyển đổi sang điều dưỡng. Kết thúc khóa đào tạo, có 72 học viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp và cấp chứng chỉ. Đáng chú ý, toàn khóa học có 69 học viên xếp loại giỏi, 3 học viên xếp lọai khá.
Trong thời gian diễn ra khóa học, Nhà trường đã thực hiện đầy đủ chương trình đào tạo, đúng tiến độ theo quy định mà chương trình đã đề ra. Tất cả các học viên tham gia khóa đào tạo đã chấp hành tốt những quy định, quy chế của nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, các phòng, ban chuyên môn của nhà trường, các thầy, cô giáo tận tình hướng dẫn các học viên thực hành, thực tập và làm đồ án tốt nghiệp… theo đúng quy chế mà Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Bộ Y tế đã đề ra…
Một số hình ảnh Lễ bế giảng:

680
BSCK 1, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng trường, thầy Phạm Văn Minh thay mạt Nhà trường lên trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên Xoa bóp - Bấm huyệt khóa 9 -10.
Duy Thái