lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa Y sỹ YHCT, Dược sỹ Trung cấp năm 2019

Ngày 30 - 03 - 2019, trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa Y sỹ YHCT, Dược sỹ Trung cấp. Tham dự có, PGS.TS, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Lê Lương Đống;  BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Phạm Văn Minh, cùng lãnh đạo các ban phòng, các thầy cô giáo, các đơn vị liên kết hợp tác đào tạo, và đặc biệt là 41 tân khoa Y sĩ YHCT, Dược sỹ trung cấp tới tham dự buổi lễ.
 

PGS.TS, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Lê Lương Đống trao bằng tốt nghiệp cho các y khoa YHCT, Dược sĩ trung cấp năm 2017 - 2019

 
Trong quá trình học tập, các tân khoa Y sĩ YHCT, Dược sỹ trung cấp bên cạnh việc nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học đúng thời gian đào tạo còn có những đóng góp đáng kể cho các thành tích trong phong trào sinh viên học tập tốt, hoạt động Đoàn - Hội và các công tác xã hội khác, đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Kết thúc khóa học, các học viên, sinh viên tốt nghiệp đã đạt các mục tiêu, yêu cầu đào tạo của Nhà trường, có nhận thức chính trị đúng đắn, có tư cách, phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức chuyên môn vững vàng và sức khỏe tốt. Đáng chú ý, có 23/25 học sinh YHCT và 8/18 học sinh Dược sỹ trung cấp tốt nghiệp bằng Giỏi.


PGS.TS, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Lê Lương Đống đã phát biểu tại Lễ Bế giảng
Trong không khí vui mừng và trang trọng của buổi lễ, PGS.TS, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Lê Lương Đống đã phát biểu ghi nhận, biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những thành quả rất đáng khích lệ mà các tân khoa Y sỹ YHCT, Dược sỹ Trung cấp và các bạn viên KTV Xoa bóp - bấm huyệt K3 đã đạt được trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở trường. Nhân dịp này, Thầy Lê Lương Đống ân cần dặn dò các bạn tiếp tục nỗ lực, tiếp tục không ngừng trao dồi kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân trong quá trình công tác và làm việc tại các cơ sở khám, chữa bệnh.
 

Tân khoa Nguyễn Thị Thu Thủy - Chuyên ngành Y sỹ Y học cổ truyền gửi lời cảm ơn tới BGH, thấy cô giáo

Chia sẻ quãng thời gian học tại trường, Tân khoa Nguyễn Thị Thu Thủy - Chuyên ngành Y sỹ Y học cổ truyền gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ, thầy cô giáo, công nhân viên chức Nhà trường đã không quản khó khăn, vất vả và hỗ trợ hết mình để các sinh viên có được thành quả như hôm nay. Bên cạnh những chia sẻ đầy cảm xúc về quá trình trưởng thành tại mái trường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội, tân khoa Vũ Thị Quỳnh hứa sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt, tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, những bác sĩ, thầy thuốc chất lượng cao, y đức phục vụ cho toàn xã hội.


Các học viên lớp KTV Xoa bóp - bấm huyệt K3 năm 2019 lên nhận chứng chỉ tốt nghiệp
 
 
Cùng ngày, Nhà trường đã tổ chức Bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 15 học viên lớp KTV Xoa bóp – bấm huyệt K3 năm 2019. 
Hỗ trợ trực tuyến

(024) 66879333

096.9798.775

Qc2

Tư vấn miễn phí