Lễ trao Quyết định Công nhận Hiệu trưởng

Sáng 12 – 6, Trường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định Công nhận Hiệu trưởng đối với Nguyên Giám đốc Trung tâm huấn luyện và đào tạo Bệnh viện YHCT Quân đội, PGS.TS, Đại tá Phan Anh Tuấn,nay giữ chức vụ Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Nhà trường.

Tới tham dự có HĐQT Nhà trường gồm BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh; Trưởng Ban kiểm soát Nhà trường, Ông Phạm Xuân Cường; Trưởng Ban vật tư Nhà trường, Bà Nguyễn Thị Loan; cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban, các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên trong Nhà trường.

BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh công bố Quyết định Công nhận Hiệu trưởng

Tại buổi lễ, BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh công bố Quyết định số 2325/QĐ – UBND của UBND TP Hà Nội về việc công nhận PGS. TS Thầy Phan Anh Tuấn là Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

BSCK I, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh trao Quyết định Công nhận Hiệu trưởng cho PGS.TS Phan Anh Tuấn

Cũng tại buổi lễ, Thầy Phạm Văn Minh đã gửi lời chúc mừng tân Hiệu trưởng. Đồng thời khẳng định, tập thể nhà trường tin tưởng rằng PGS.TS, Hiệu trưởng, Thầy Phan Anh Tuấn sẽ phát huy hết năng lực, đóng góp công sức và trí tuệ vào sự phát triển của nhà trường.

PGS.TS, Hiệu trưởng, Thầy Phan Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS, Hiệu trưởng, Thầy Phan Anh Tuấn gửi lời cảm ơn đến HĐQT, cán bộ nhân viên trong Nhà trường. Bên cạnh đó, Thầy Phan Anh Tuấn cũng khẳng định quyết  tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế chất lượng cao và tiếp tục xây dựng Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh các đoàn thể, phòng ban tặng hoa chúc mừng PGS.TS Phan Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường: