Sáng 24 – 7, tại Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp Y sỹ Y học cổ truyền K34.

Tham dự buổi lễ có PGS-TS Phan Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường; BSCK1 Phạm Văn Minh– CTHĐQT – Hiệu phó; Trưởng, phó các Phòng, Ban, Bộ môn cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, đại diện các lớp của khóa 32, 33 và các học viên khóa K34 đã tham dự.

Theo chương trình đào tạo ngành Y sỹ Y học cổ truyền của Trường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội, các học viên sẽ phải học tập theo hình thức đào tạo tập trung trong thời gian là 2 năm hệ Trung cấp chính quy. Với mục tiêu đào tạo có kiến thức và kỹ năng để trở thành người cán bộ y tế chuyên ngành Y học cổ truyền; khám, chẩn đoán, điều trị và dự phòng các bệnh thường gặp bằng phương pháp Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại.
 
Bên cạnh đó, các học viên sẽ được học tập, trau dồi các kiến thức chung về Chính trị, Pháp luật, Ngoại ngữ, Tin học, Giáo dục thể chất và Quốc phòng; kiến thức cơ bản về Giải phẫu – Sinh lý, Dược lý, Cấp cứu…. Làm thành thạo các kỹ năng kê đơn thuốc, chữa các bệnh thường gặp ở tuyến cơ sở và các thủ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt. Biết xử trí các cấp cứu thông thường, định hướng chuyển bệnh nhân lên các tuyến trên; làm tốt công tác về sinh phòng bệnh, truyền thông giáo dục sức khỏe, tổ chức và quản lý công tác y tế ở tuyến cơ sở. Rèn luyện tác phong làm việc khoa học, công nghiệp, cần cù, cẩn trọng, trung thực trong nghề nghiệp; có ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trong công việc chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh ân cần, chu đáo, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Thầy thuốc như Mẹ hiền”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Khai giảng khóa 34 
Hỗ trợ trực tuyến

(024) 66879333

096.9798.775

Qc2

Tư vấn miễn phí