Tổ chức học ngoại khóa tại Học Viện Nông Nghiệp của lớp K32A3

Ngày 01/4/2023 Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phối hợp với Học viện Nông nghiệp tổ chức buổi học tập ngoại khóa cho các học viên khóa K32A3.

Ngoài việc học tập rèn luyện kiến thức lý thuyết trên sách vở tại giảng đường, học viên của trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh còn được tham gia học các lớp ngoại khóa tại Học viện nông nghiệp nhằm trang bị kiến thức về nguồn dược liệu, môi trường và kỹ năng nhận dạng các loại dược liệu, giá trị kinh tế, tác dụng của nguồn cây dược liệu, đến việc hướng dẫn phương pháp, kỹ thuật trồng, nuôi dưỡng, khai thác, bảo vệ nguồn giống các loại cây dược liệu như: ong mật, các loại nấm được liệu, tảo xoắn Spirulina. Đặc biệt là Đông trùng Hạ thảo nuôi bằng tảo xoắn Spirulina.
Tham dự buổi học ngoại khóa gồm có các thầy PGS. TS Phan Anh Tuấn – Hiệu trưởng; BSCK I  Phạm Văn Minh CT.HĐQT- Hiệu phó; CN Cao Duy Tân TP Đào tạo; Ths BS Trần Thị Thanh Bình – Trưởng bộ môn; Giáo viên chủ nhiệm cùng các học viên lớp K32A3. Qua buổi học ngoại khóa các học viên đã nhận biết thêm rất nhiều loại dược liệu, nắm rõ dược tính của từng nhóm, từng loài hiểu rõ thêm về quy trình bào chế và sử dụng thuốc một các hiệu quả.