4 cách tra cứu giá trị sử dụng của thẻ bảo hiểm y tế

Để người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) chủ động theo dõi, kiểm tra, ghi nhớ quá trình tham gia và giá trị sử dụng thẻ BHYT, Bảo hiểm xã hội Việt Nam triển khai nhiều cách thức tra cứu miễn phí

Hội Nam y Việt Nam tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ hai

Sáng 15/9/2022, Hội Nam y Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ II tại Khách sạn La Thành, Hà Nội. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ II (2022-2027) và các đại biểu thống nhất đề xuất đổi tên Hội thành Hội Y dược cổ truyền Việt Nam.

Chữa di chứng Covid-19 bằng y học cổ truyền

Người mắc di chứng Covid có thể dùng các bài thuốc đông y tùy theo thể trạng hoặc chỉ cần thả lỏng tâm trí, tập thở, xoa bóp bấm huyệt, bổ sung dinh dưỡng.

Học sinh, sinh viên trường nghề tại Hà Nội đi học trực tiếp từ ngày 14/2

UBND thành phố Hà Nội đã đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) trên địa bàn TP Hà Nội đi học trực tiếp trở lại từ ngày 14/2/2022.

Thống nhất mã QR trên các ứng dụng phòng chống COVID-19 từ ngày 1/11

Từ Ngày 1/11, ứng dụng PC-Covid sẽ chính thức đồng nhất, sử dụng trên cả nước và là ứng dụng quét mã QR duy nhất, tạo thuận lợi cho người dân.

Sau khi tiêm vaccine COVID-19, nên và không nên ăn, uống gì ?

Chuyên gia khuyến cáo không nên uống rượu bia và các chất kích thích ít nhất là trong 3 ngày đầu sau tiêm chủng.

Hà Nội yêu cầu thực hiện nghiêm việc quét mã QR khi ra - vào các cơ quan, đơn vị

UBND thành phố Hà Nội ngày 12-7-2021 đã ban hành Công văn số 2180/UBND-KGVX về đẩy mạnh triển khai việc quét mã QR để quản lý thông tin người ra - vào cơ quan, tổ chức, cơ sở, địa điểm phục vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Thầy thuốc Y học cổ truyền bảo vệ động vật hoang dã

Không kê đơn, không sử dụng bất hợp pháp sừng tê giác và các sản phẩm từ động vật hoang dã là lương tâm, trách nhiệm và uy tín của thầy thuốc y học cổ truyền!

Chương trình Hà Nội đẹp và chưa đẹp của Đài truyền hình Hà Nội đưa phóng sự: Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội - cái nôi đào tào nguồn nhân lực cho nền y học cổ truyền.